TP Biên Hòa nhiều tiềm năng phát triển căn hộ cho người trẻ

5/5 - (1 bình chọn)
Là đô thị sầm uất, kết nối thuận tiện với trung tâm TP.HCM, mặt bằng giá bất động sản khá hấp dẫn, Biên Hòa được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.
Nằm trong tứ giác phát triển trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ, một trong những tỉnh đứng đầu cả nước về giải ngân vốn FDI, Đồng Nai với TP. Biên Hòa là một trong những thủ phủ khu công nghiệp (KCN) phía Nam, với 32 KCN đã triển khai và 3 KCN đang hoàn tất thủ tục để chính thức thành lập.
 
Theo thống kê chính thức từ UBND tỉnh, hiện nay, Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, với trên 1 triệu người. Tốc độ phát triển KCN kéo theo sự gia tăng dân số, từ đó dẫn đến nhu cầu thực của người dân về chỗ ở. Với hàng trăm nghìn chuyên gia, trí thức và người lao động tại các KCN, đây được xem là cơ hội về lượng cầu cho bất động sản nhà ở tại địa phương.
 
Bien Hoa Universe Complex do Hưng Thịnh Land phát triển.
Bien Hoa Universe Complex do Hưng Thịnh Land phát triển
 
Mặc dù vậy, TP Biên Hòa vẫn chưa có nhiều dự án căn hộ chất lượng và tích hợp đầy đủ tiện ích để đáp ứng nhu cầu nói trên. Khu vực này có nhiều động lực để thị trường bất động sản căn hộ tăng tốc trong thời gian tới, tiếp tục hấp dẫn khách hàng mua để ở cũng như đầu tư.
 
Là một trong những người trẻ có nhu cầu tìm kiếm căn hộ ở TP Biên Hòa để an cư, anh Trần Tuấn Anh (30 tuổi) – lập trình viên cho biết, hiện anh thuê một căn hộ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM, và dành thời gian xem xét dự án gần nơi làm việc để thuận tiện di chuyển mỗi ngày.
 
Chia sẻ về lý do chọn sống ở khu căn hộ, anh Tuấn Anh nói thêm: “Căn hộ bố trí hợp lý cho tôi cảm giác được là chính mình trong không gian sống, được tận hưởng những tiện ích như gym, hồ bơi, cửa hàng tiện lợi, đội ngũ nhân viên luôn túc trực để đảm bảo không gian chung sạch sẽ, cộng đồng cư dân văn minh, giúp tôi cảm thấy lối sống hiện đại mà mình mong muốn”.
 
Nhằm khai thác nhu cầu còn lớn này, các chủ đầu tư triển khai khu căn hộ quy mô ngay khu vực trung tâm Biên Hòa, đặc biệt là dọc tuyến đường huyết mạch Xa lộ Hà Nội.
 
Các dự án được đầu tư đầy đủ tiện ích hướng đến người mua ở thực với mức giá hợp lý, trong đó Bien Hoa Universe Complex do Hưng Thịnh Land phát triển và Property X phân phối độc quyền được nhiều khách hàng chú ý.
 
Biên Hòa Universe Complex sở hữu vị trí đắc địa ngay tâm điểm kết nối các trục giao thông huyết mạch giữ vai trò quan trọng trong liên kết vùng Trung Bộ, Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
 
Với quy mô gần 2,9 ha, dự kiến dự án cung cấp ra thị trường khoảng gần 2.000 căn hộ thuộc 7 block nhà, cao 24-29 tầng.
 
Bien Hoa Universe Complex do Hưng Thịnh Land phát triển.
Tiện ích nội khu của dự án được đầu tư bài bản, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe
 
Nhằm đem đến trải nghiệm về một cuộc sống tiện nghi cho cư dân, các tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, khu thể dục dụng cụ, sân thể thao đa năng… của dự án được đầu tư bài bản, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe.
 
Ngoài ra, dự án phát triển căn hộ kết hợp khu thương mại, dịch vụ sầm uất, cư dân dễ dàng tiếp cận tiện ích hiện đại ngay tại nơi ở mà không cần phải đi đâu xa.
 
Khi hoàn thành, đây sẽ là một trong những khu căn hộ quy mô lớn nhất tại Biên Hòa, góp phần thiết lập chuẩn sống mới cho hàng trăm nghìn cư dân là chuyên gia, trí thức, người lao động trẻ.
 
Hưng Thịnh Land là đơn vị thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh, phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm đa dạng loại hình, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Sau quá trình tái cấu trúc của tập đoàn, Hưng Thịnh Land đảm nhận và tập trung việc đầu tư, phát triển và kinh doanh toàn bộ 100 dự án bất động sản, với quỹ đất trên 4.500 ha, ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô vốn và tài sản.
error: Content is protected !!