5/5 - (2 bình chọn)

TỔNG QUAN DỰ ÁN SAIGON TOWN TÂN TRỤ

Khởi nguồn từ một Sài Gòn không ngủ, đêm hoa lệ, những dãy nhà kinh doanh thịnh vượng phố Bùi Viện, chúng tôi kiến tạo một Sài Gòn thu nhỏ trong lòng thị trấn Tân Trụ. Sài Gòn Town – Phố thương mại không ngủ đầu tiên và sầm uất bậc nhất trong khu vực sẽ là nơi kinh doanh, buôn bán kết hợp các loại hình dịch vụ, giải trí phụ vụ cho 80.000 người dân thuộc huyện Tân Trụ và các khu vực lân cận.
 
THÔNG TIN TỔNG QUAN
 
TRUNG TÂM 75 03
THỊ TRẤN SẢN PHẨM SHOPHOUSE CÔNG VIÊN NỘI KHU

dang-ky-nhan-bang-gia

VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN

3 MẶT TIỀN KINH DOANH – VỊ TRÍ ĐỘC TÔN VÀ TRUNG TÂM

Với diện tích vừa phải 1,1 ha; toạ lạc 3 mặt tiền đường (Nguyễn Trung Trực – Cao Thị Mai – đường dự phóng), ngay trung tâm hành chính Thị trấn Tân Trụ, Sài Gòn Town như “trái tim” kết nối mọi nhịp đập của di chuyển, giao thương, văn hoá bản địa. Tất cả hoà nhập vào sự phát triển chung trong quá trình quy hoạch Tân Trụ lên đô thị loại IV vào năm 2030 và xa hơn là đô thị loại V.

Dự án Sài Gòn Town như một “vòng xuyến” giao nhau bởi 3 tuyến đường huyết mạch lớn nhất của Thị trấn Tân Trụ là Nguyễn Trung Trực – Cao Thị Mai – đường dự phóng.

dang-ky-nhan-bang-gia

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN

Với khát khao kiến tạo nên một Khu đô thương mại đúng “chất” Sài Gòn: hào sảng, năng động, nhộn nhịp, sầm uất; dự án pha sắc phố thị vào 3 công viên: Công viên Saigon Garden – Công viên Saigon Wonder và Sân đa năng Saigon Zone dành tặng cho những cư dân và có thể đến “Sài Gòn” thoả sức mua sắm, giải trí bất cứ lúc nào tại Tân Trụ.

SÂN ĐA NĂNG SAIGON ZONE

Là khu vườn “sức khỏe” ngoài trời, được quy hoạch đa chức năng có sân cầu lông, tennis, bóng rổ, khu sự kiện, trình diễn nghệ thuật đường phố dành cho tất cả cư dân. Trong khu vực còn bố trí khu vui chơi trẻ em để bố mẹ an tâm rèn luyện sức khỏe và con có chỗ vui đùa cùng bạn bè.

CÔNG VIÊN SAIGON GARDEN

Công viên trồng cây/hoa đan xen kết hợp với ghế ngồi. Một không gian cây xanh để mội người có thể tận hưởng không khí trong lành và tản bộ cuối tuần cùng gia đình. Ấn tượng hơn, đây còn là một địa điểm checkin kết hợp bức tường nước mang yếu tố thủy độc nhất vô nhị.

MẶT BẰNG DỰ ÁN SAIGON TOWN TÂN TRỤ

Sài Gòn Town Tân Trụ chỉ có 75 sản phẩm Nhà phố thương mại (Shophouse) độc quyền, được thiết kế với phong cách Địa Trung Hải kết hợp Tân Cổ Điển – mang dáng dấp sang trọng của những toà biệt thự kiểu Pháp, gợi lên sự độc đáo, ấn tượng của một phố thương mại dẫn đầu.

Mặt bằng dự án Sài Gòn Town Tân Trụ

THIẾT KẾ SHOPHOUSE SAIGON TOWN

SHOPHOUSE CĂN LIÊN KẾ

  • 1 Trệt 3 Lầu
  • – Kích Thước: 5x18m
  • – Diện Tích Đất: 90m²
  • – Diện Tích Sàn Xây Dựng: 239,23m²

Thiết kế mẫu Shophose Sài Gòn Town

dang-ky-nhan-bang-gia

6 LÝ DO SỞ HỮU DỰ ÁN SAIGON TOWN

3 MẶT TIỀN KINH DOANH – VỊ TRÍ ĐỘC TÔN VÀ TRUNG TÂM

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI KHÔNG NGỦ, SHOPHOUSE 2 MẶT TIỀN KINH DOANH

VĨA HÈ RỘNG ĐẾN 11M – NHÂN ĐÔI DIỆN TÍCH KINH DOANH

TAM GIÁC TĂNG TRƯỞNG VÙNG – LÊN ĐÔ THỊ LOẠI IV VÀO NĂM 2030

PHÁP LÝ BỀN VỮNG – TIẾN ĐỘ THẦN TỐC

KIẾN TRÚC TRƯỜNG TỒN – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP GIA CHỦ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ