Thắng Lợi Group – Nhà phát triển Bất động sản và “Giấc mơ 1 triệu tổ ấm cho người Việt” Thành lập từ năm 2010 với quy mô 10 nhân sự. Đến nay, Thắng Lợi Group đã trở thành nhà phát triển và xây dựng bất động sản chuyên nghiệp với hơn 500 nhân sự làm việc tại 10 công ty thành viên và các chi nhánh.
 
Trong quá trình hình thành và phát triển, Thắng Lợi Group đã không ngừng cải tiến, nâng cấp chất lượng dịch vụ, đổi mới và nâng tầm giá trị sản phẩm bất động sản lên một tầm cao mới, cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dự án mà trong đó Thắng Lợi Group không chỉ mang đến cho khách hàng ngôi nhà mà chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng cả một gia đình, một tổ ấm!
Với tôn chỉ hoạt động “Kiến tạo cộng đồng – phát triển địa phương”, Thắng Lợi Group đã kiến tạo thành công 15 dự án khu dân cư như: Thắng Lợi Central Hill, Thắng Lợi Riverside Market, Phố chuyên gia Thuận Đạo Residence, Khu đô thị An Nhiên Garden, Khu dân cư Phúc Giang, Khu đô thị Hưng Gia Garden City,… với hơn 5.000 tổ ấm cho người Việt.
 

Chiến lược tầm nhìn của Thắng Lợi Group đến năm 2050, Thắng Lợi Group sẽ kiến tạo một triệu tổ ấm, xây dựng những cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng, đưa chất lượng cuộc sống của người Việt lên một tầm cao mới.

THÔNG ĐIỆP

Với 10 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến, Thắng Lợi Group đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Bất động sản. Không tự nhiên Thắng Lợi lại chọn cho mình logo là khối hình thoi nằm ngang cách điệu tạo thành chữ “T & L”, chúng tôi muốn thể hiện hình ảnh các mái nhà, tượng trưng cho Địa Ốc. Chữ “Thắng Lợi Group” được cách điệu là một bệ đỡ vững chắc, kết hợp với biểu tượng ở trên tạo thành một khối vật thể tượng trưng cho sự phát triển trường tồn. Màu xanh thể hiện cho bầu trời là Thiên Thời, màu vàng thể hiện cho mặt đấ là Địa Lợi, Logo là sự tượng trưng cho hai cánh tay đang bám lấy nhau, nâng đỡ, hỗ trợ cho nhau, thể hiện sự Đoàn Kết đó là Nhân Hòa.

Những đường nét góc cạnh như mũi tên đi lên, thể hiện cho tương lai phát triển của Công Ty. Hai đưòng kẻ nhỏ phía dưới logo các điệu 3D thể hiện sự nổi bất, khác biệt của công ty.

Thắng Lợi Group không chọn cho mình những mục tiêu xa tầm với, chúng tôi tập trung vào các sản phẩm chủ lực, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Điều này được khẳng định qua chuỗi giá trị tuyệt vời từ các dự án do Thắng Lợi đầu tư, hợp tác đầu tư hoặc phân phối.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  • 11/11/2010 – Thành lập công ty Cổ phần Địa Ốc Thắng Lợi
  • 08/03/2011 – Khai trương Chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương
  • 01/06/2012 – Khai trương chi nhánh Long An
  • 03/2013 – Khai trương chi nhánh Tây Nam
  • 06/2014 – Khai trương Chi nhánh Hàng Xanh
  • 10/2014 – Khai trương Văn phòng Hội sở Tại Q. Tân Bình , TP.HCM
  • 03/2015 – Thành lập Công ty Cổ phần Xây Dựng Địa Ốc Newland
  • 03/2016 – Thành lập Công ty Bất Động Sản WinHouse
  • 11/11/2018 – Khánh thành Thắng Lợi Building (Hội Sở)
  • 11/2019 – Khánh thành Thắng Lợi Plaza

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

TẦM NHÌN
Vì một cuộc sông tốt đẹp hơn cho người Việt
SỨ MỆNH
 “Trở thành tổ chức kiểu mẫu  trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao”
GIÁ TRỊ CỐT LỖI
Đoàn kết – Chính trực – Kỷ luật – Khát vọng – Khác biệt
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Đầu tư và phát triển dự án bất động sản
Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng
Kinh doanh bất động sản

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Công ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam

Khu Công Nghiệp Hải Sơn

Công ty Xây Dựng Sơn Lâm

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phúc Long

Công ty TNHH TM An Cường

Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Công Ty Cổ Phần Sơn Hà

Công ty TNHH SX TM Ngọc Sơn

Công ty Cổ Phần Đồng Tâm

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư MCC