Dự án thành phố vệ tinh của Thắng Lợi Group vào Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021

5/5 - (2 bình chọn)
The Sol City – Thành phố vệ tinh đáng sống nhất Nam Sài Gòn vừa được bình chọn trong “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021” do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam – Reatimes tổ chức.
 
Giải thưởng uy tín cho dự án tiềm năng
 
Vào sáng ngày 26/3/2021 tại Lễ vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2020-2021 và Tọa đàm bất động sản Mùa xuân diễn ra tại TP. Hà Nội, dự án The Sol City của Thắng Lợi Group đã được xướng tên ở hạng mục Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021, đồng thời cũng là dự án đô thị vệ tinh duy nhất tại khu vực Nam Sài Gòn góp mặt trong giải thưởng danh giá này.
 
Cụ thể, hạng mục Top 10 vinh danh các dự án gồm: Vinhome Grand Park của chủ đầu tư Vinhomes; Aqua City của Novaland; The Sol City của Thắng Lợi Group; Grandeur Palace của Văn Phú – Invest; The Matrix One của MIK Group; Ecocity Premia Buôn Ma Thuột của Tập đoàn Capital House; Danko City của Danko Group; Regal One River của Đất Xanh Miền Trung; The Standard Bình Dương của Tập đoàn An Gia và dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
 
hắng Lợi Group nhận giải thưởng Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021.
 
Ông Trần Thế Anh – Giám đốc Kinh doanh Thắng Lợi Group nhận giải thưởng Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021.
 
Theo đó, để nhận diện những cơ hội mới từ thị trường bất động sản; những nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp; những khu đô thị, dự án, sản phẩm… uy tín trên thị trường; tháng 12/2020, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) đã tổ chức Chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam 2020 – 2021 từ 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm: 150 nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế – xây dựng – bất động sản; 30 chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam.
 
Dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, chương trình đã trải qua nhiều vòng xét duyệt khắt khe để lựa chọn ra những nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, những đô thị uy tín trên thị trường. Cụ thể, để được vào Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021, The Sol City đã đáp ứng đầy đủ 6 yếu tố gồm: Đủ điều kiện mở bán; Đúng tiến độ xây dựng; Có triển vọng giao dịch tốt sau khi mở bán; Giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt; Chủ đầu tư uy tín và Có thiết kế vượt trội, nhiều tiện ích đồng bộ.
 
Cúp và giấy chứng nhận dự án The Sol City vào Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng năm 2021
 
Cúp và giấy chứng nhận dự án The Sol City vào Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng năm 2021
 
The Sol City – Thành phố vệ tinh đáng sống bậc nhất Nam Sài Gòn
 
Kiến tạo bởi Thắng Lợi Group – đơn vị bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt dự án nổi bật như Thắng Lợi Central Hill, Young Town Tây Bắc Sài Gòn… The Sol City có diện tích 103 ha với quy mô lên đến 103 ha gồm 3 phân khu chính gồm: The Sol Center (36ha), Symtech Zone (54ha) và Sky Gate (13ha), sở hữu nhiều tiềm năng tăng trưởng bền vững cùng khả năng sinh lời hấp dẫn khi tọa lạc tại “trái tim” huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Với lợi thế vị trí nằm tại khu vực giáp ranh giữa tỉnh Long An và TP.HCM, từ thành phố vệ tinh này cư dân chỉ cần 20 phút di chuyển đến thành phố mang tên Bác.
 
Chia sẻ về dự án, đại diện doanh nghiệp cho biết khu đô thị này sẽ là bản giao hưởng đa sắc màu, mang hơi thở đầy năng lượng của một thành phố trẻ – một thành phố vệ tinh khiến ta liên tưởng đến phiên bản nâng cấp của cụm khu đô thị công nghệ cao Singapore VSIP.
 
The Sol City sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp.
 
The Sol City sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp.
 
Sở hữu lối thiết kế vượt trội, đẳng cấp kết hợp 39 tiện ích đi kèm, The Sol City đang trở thành một trong những dự án đô thị và nhà ở tiềm năng với mức giá khá mềm, thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Cụ thể, dù chỉ ra mắt vào những tháng cuối của năm 2020, dự án thu hút sự quan tâm của hơn 2.500 chuyên gia kinh doanh BĐS, nhà đầu tư, khách hàng, tạo nên một cơn sốt BĐS tại thị trường khu Tây nói riêng và BĐS liền kề TP HCM nói chung.
 
Tổng kết giai đoạn 1 giới thiệu sản phẩm đến nhà đầu tư, dự án đã nhận được đơn đăng ký tìm hiểu các sản phẩm lên đến hàng ngàn lượt – một con số rất ấn tượng trong thời điểm thị trường nhiều thách thức như hiện nay. Bên cạnh đó, dù chỉ ra mắt đến thời điểm hiện tại là tháng thứ 5 nhưng hơn 90% tiện ích công trình đã dần hoàn thiện, vượt tiến độ cam kết, tạo niềm tin cho khách hàng về khả năng sinh lời mạnh mẽ trong năm 2021.
 
Với khoảng cách 17km từ TP.HCM là có thể chạm đến một thành phố vệ tinh đáng sống bậc nhất Nam Sài Gòn, The Sol City dự kiến sẽ còn tạo cơn sốt hơn nữa trong thời gian đến.
error: Content is protected !!